Đầu tiên, Công ty Cổ phần HGA 01 xin gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng nhất, cảm ơn quý Công ty đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

    TỔNG GIÁM ĐỐC PHẠM LÊ HÒA 

Thưa quý Công ty, năm 2019, Công ty Cổ phần HGA 01 đã đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, hiện đại hóa máy móc, công nghệ, mở rộng lĩnh vực kinh doanh và được tiếp quản bởi lãnh đạo mới. Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần HGA 01 là ông Phạm Lê Hòa đồng thời là Chủ tịch HĐTV Công ty Nhôm BÌNH NAM – một công ty thuộc Top đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình phục vụ cho ngành xây dựng và công nghiệp tại Việt Nam, đồng thời là một trong 12 thành viên chính thức của Hiệp hội nhôm Việt Nam. Tổng bộ máy nhân sự của công ty đã lên đến trên 600 CBCNV.

 Hiện nay, HGA 01 đã đầu tư mới toàn bộ dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại của Châu Âu. Việc đầu tư 04 dây chuyền sản xuất thanh nhôm định hình, sơn tĩnh điện, nhôm phủ phim vân gỗ với tổng sản lượng lên đến 16.000 tấn/năm, đã khép kín công nghệ sản xuất từ phôi nhôm ra đến sản phẩm cửa, vách nhôm kính, đặc biệt là vách nhôm khổ lớn.

 Với những ưu thế vượt trội như: chủ động trong sản xuất nhôm thanh, trang thiết bị dây chuyền máy móc hiện đại, cộng thêm bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp dựng cửa, vách nhôm kính, đặc biệt vách nhôm khổ lớn,…và đội ngũ nhân sự hùng hậu, tâm huyết, HGA 01 cam kết mang lại chất lượng tốt nhất, dịch vụ tận tâm, đáp ứng tốt tiến độ và các yêu cầu khắt khe của công trình. Với quy trình sản xuất cửa nhôm khép kín, chủ động trong việc tự sản xuất thanh nhôm định hình, HGA 01 KHẲNG ĐỊNH CÓ LỢI THẾ LỚN VỀ CẠNH TRANH CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ.

Bằng thư này, Công ty chúng tôi bày tỏ mong muốn được tiếp tục tham gia tư vấn phương án, chào giá và thực hiện hạng mục thi công cửa, vách nhôm kính cho các dự án sắp tới của Quý Công ty để HGA 01 có cơ hội tiếp tục được phục vụ và đồng hành cùng Quý Công ty.

Rất mong sớm nhận được thông tin phản hồi của Quý Công ty!

Chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 098 33 75 699
Email: phamlehoact@hga.vn