Công ty cổ phần HGA01- Đơn vị thi công công trình nhôm kính hàng đầu

Về Công ty cổ phần HGA01.

Thương hiệu HGA 01 - Bộ mặt của những công trình hiện đại

 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ HGA01 : ÔNG PHẠM LÊ HÒA

Năm 2019, Công ty Cổ phần HGA 01 đã đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, hiện đại hóa máy móc, công nghệ, mở rộng lĩnh vực kinh doanh và được tiếp quản bởi lãnh đạo mới. Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần HGA 01 là ông Phạm Lê Hòa đồng thời là Chủ tịch HĐTV Công ty Nhôm BÌNH NAM – một công ty thuộc Top đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình phục vụ cho ngành xây dựng và công nghiệp tại Việt Nam, đồng thời là một trong 12 thành viên chính thức của Hiệp hội nhôm Việt Nam

Trang thiết bị phục vụ sản xuất.

Hiện nay, Công ty cổ phần HGA 01 đã đầu tư mới toàn bộ dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại của Châu Âu. Việc đầu tư 04 dây chuyền sản xuất thanh nhôm định hình, sơn tĩnh điện, nhôm phủ phim vân gỗ với tổng sản lượng lên đến 16.000 tấn/năm, đã khép kín công nghệ sản xuất từ phôi nhôm ra đến sản phẩm cửa, vách nhôm kính, đặc biệt là vách nhôm khổ lớn.

Thương hiệu HGA 01 - Bộ mặt của những công trình hiện đại

Trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ sản xuất (HGA01)

Kinh nghiệm thi công và bề dày kinh nghiệm.

Với những ưu thế vượt trội như: chủ động trong sản xuất nhôm thanh, trang thiết bị dây chuyền máy móc hiện đại, cộng thêm bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp dựng cửa, vách nhôm kính, đặc biệt vách nhôm khổ lớn,…và đội ngũ nhân sự hùng hậu, tâm huyết, HGA 01 cam kết mang lại chất lượng tốt nhất, dịch vụ tận tâm, đáp ứng tốt tiến độ và các yêu cầu khắt khe của công trình. Với quy trình sản xuất cửa nhôm khép kín, chủ động trong việc tự sản xuất thanh nhôm định hình, HGA 01 KHẲNG ĐỊNH CÓ LỢI THẾ LỚN VỀ CẠNH TRANH CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ.

Hga01 đã thi công nhiều công trình lớn (bảo tàng gấu, biệt thự công trình vingroup……)

Với bề dày kinh nghiệm trong thi công các công trình lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tình sẽ là lựa chọn tối ưu cho các công trình.

 Công ty cổ phần HGA01 – Vươn tầm những công trình.

Xem thêm : Các dự án HGA01 đã và đang thi công

Xem thêm : Đơn vị cung cấp nhôm uy tín – Nhôm Royalboss. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline : 0989 166 965

Email: info@hga.vn

Fanpage:facebook.com/nhombinhnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *